Mơ Thấy Bạn Thân Đánh Con Gì? Có Điềm Báo Gì Không?

mo-thay-ban-than

Bạn thân là 1 phần không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta vì họ vô cùng quan trọng. Ngủ mơ thấy bạn thân không đơn thuần chỉ tái hiện lại những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn và những người bạn bè mà nó còn là điềm báo một điều gì đó, nó có ý nghĩa ám chỉ gì đó và có thể liên quan đến vài con số. Khi mơ thấy bạn thân có thể là điềm lành hoặc điềm dữ tùy thuộc vào tình huống cụ thể mà bạn mơ thấy. Dưới đây, 88online sẽ bật mí cho anh em những con số may mắn cùng những giấc mơ này.

1. Mơ thấy bạn thân lâu ngày không gặp

Ý nghĩa của giấc chiêm bao thấy bạn thân lâu không gặp chính là cho biết bạn đang mong muốn tìm lại một phần tính cách của bạn đã bị đánh mất do áp lực công việc hoặc cuộc sống, cũng là lời nhắc nhở rằng bạn nên liên lạc lại với những người bạn cũ để giữ vững tình bạn đẹp giữa các bạn.

Nằm chiêm bao thấy bạn thân lâu không gặp đánh con 16 – 86.

mo-thay-ban-than-1
Nằm chiêm bao thấy bạn thân lâu không gặp đánh con 16 – 86.

2. Mơ thấy bạn gái thân

Khi bạn nằm chiêm bao thấy người bạn gái thân của mình thì nên cẩn thận cảnh giác những người xung quanh bởi bạn có thể bị lừa dối và lợi dụng cho những mục đích xấu, nhất là trong chuyện tình cảm, nên tránh những mối quan hệ lạ lẫm.

Chiêm bao thấy người bạn gái thân của mình đánh ngay cặp số đẹp 07, 70.

3. Chiêm bao thấy bạn thân chết

Chiêm bao thấy bạn thân của mình chết (mất đi) ngụ ý rằng sự may mắn thịnh vượng sắp đến với bạn. Có thể bạn đang gặp trở ngại trong công việc, xích mích với người thân, cuộc sống bế tắc và khi mơ như thế này tức những điều ấy sẽ được giải quyết êm xuôi.

Chiêm bao thấy bạn thân chết bật dậy từ quan tài cho thấy bạn sắp gặp lại một người bạn cũ mà đã lâu bạn không liên lạc, đây cũng là điềm báo tốt lành của bạn.

Ngủ chiêm bao thấy bạn thân chết đánh số may mắn  20, 37.

mo-thay-ban-than-2
Ngủ chiêm bao thấy bạn thân chết đánh số may mắn  20, 37.

4. Mơ thấy bạn thân đã mất

Nếu ngủ chiêm bao nhìn thấy người bạn thân đã mất thì đó là điềm lành, cho thấy bạn là một người rất có đạo đức, luôn sống phải phép và rất giữ chữ tín.

Đồng thời điều này báo trước cho con đường học vấn của bạn sẽ rất thành công, thi đậu đỗ đạt, luôn được mọi người xung quanh nể trọng và yêu quý.

Con số tương ứng cho giấc chiêm bao nhìn thấy bạn thân đã mất là số 63 và 91.

5. Mộng thấy bạn thân có người yêu

Khi bạn chiêm bao thấy bạn thân có người yêu điều này lại chứng tỏ bạn đang muốn mình trở thành một mối bận tâm của ái đó, bạn có sự ích kỉ trong các mối quan hệ tình cảm, cho nên cách hành xử của bạn đôi khi rất quá đáng và bị người khác ghét bỏ, bạn nên khắc phục những điều đó nếu muốn mình đạt được tình cảm mà mình mong muốn.

Nằm chiêm bao thấy bạn thân có người yêu đánh con số 87 – 78.

6. Mơ thấy đám cưới bạn thân

Việc nằm mộng thấy đám cưới của bạn thân luôn là niềm vui đối với mỗi người. Giấc mộng này sẽ mang điềm báo rằng gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới.

Bên cạnh đó, điềm báo về sự tiến triển công việc của bạn, thăng chức trong tương lai, khi thấy lễ cưới trong chiêm bao là của bạn thân. Ngoài ra, giấc mộng này cũng nói lên những người bạn yêu quý sẽ có được nhiều thành công trong tương lai.

Việc nằm mộng thấy lễ cưới của bạn thân thường mang đến vận may cho người thích cược số lô đề, ngoài ra, cặp số 78-21 sẽ tăng xác suất về hơn nữa.

mo-thay-ban-than-3
Mộng thấy lễ cưới của bạn thân đánh cặp số 78-21

7. Chiêm bao thấy bạn  thân lấy chồng

Giấc chiêm bao sẽ phản ánh được những hình ảnh lễ cưới bạn thấy hằng ngày cũng như những mong muốn bản thân mình cũng được như người khác.

Điều này cũng là lý do bạn thấy người bạn thân của mình lấy chồng trong giấc chiêm bao. Giấc mơ cũng cho thấy tâm trạng hồi hộp và nôn nóng để mau đến thời gian đám cưới của chính bạn.

Tuy nhiên điềm báo chiêm bao này cũng cho thấy sự bận tâm, lo lắng khiến bạn phải hao tổn sức khỏe cũng như hy sinh quá nhiều để duy trì ổn định mối quan hệ hiện tại, nhưng đối phương lại thờ ơ, không để tâm đến bạn.

Nằm chiêm bao thấy bạn thân lấy chồng đánh số mấy may mắn: 17 hoặc 66.

8. Mơ bạn thân mang bầu

Chiêm bao thấy bạn thân có bầu là điềm báo vô cùng tốt đẹp, nó ám chỉ mối quan hệ của bạn và người ấy sắp tới sẽ vô cùng suôn sẻ, bạn muốn điều gì sẽ được người ấy đáp ứng, cuộc sống của bạn sẽ nở hoa nhất từ trước đến nay.

Chiêm bao thấy bạn thân mình có bầu đánh con 39 – 93.

mo-thay-ban-than-4
Chiêm bao thấy bạn thân mình có bầu đánh con 39 – 93.

9. Mơ thấy bạn thân bị tai nạn 

Nếu trong chiêm bao bạn mơ thấy người bạn thân mình bị tai nạn thì đó là điềm xấu sắp xảy ra. Đó là điềm báo rằng bạn cần nhắc nhở người bạn thân của mình cần cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời cũng cần chắc chắn trước khi quyết định một việc nào đó bởi không sẽ có chuyện xấu xảy ra.

Đồng thời, chiêm bao thấy người bạn thân của mình bị tai nạn còn là điềm báo bạn không thể kiểm soát được những hành động của mình gây ra những hậu quả không đáng có. Đây là điềm báo cũng nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong mọi công việc đang làm.

Nằm chiêm bao thấy bạn thân bị tai nạn đánh ngay con số hiển linh về 45 – 78.

10. Chiêm bao người yêu ngoại tình với bạn thân

Thấy người yêu ngoại tình với bạn thân trong chiêm bao chứng tỏ bạn chưa làm tốt công việc hiện tại được giao. Vì thế bạn không nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy bạn đã có gắng hoàn thành việc đó nhanh chóng nhưng nó vẫn chưa thực sự chất lượng.

Mơ người yêu ngoại tình với bạn thân, giấc mộng nói lên bạn chưa tự tin vào bản thân và chưa tập trung hết vào công việc vậy nên chưa nhận được sự tin tưởng của người khác. Hãy tự tin lên, tập trung và cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chắc chắn bạn làm được mà.

Mơ chồng/vợ/người yêu ngoại tình với bạn thân đánh 93 hoặc 89.

mo-thay-ban-than-5
Mơ chồng/vợ/người yêu ngoại tình với bạn thân đánh 93 hoặc 89.

11. Mơ thấy người yêu của bạn thân

Nếu bạn chiêm bao thấy người yêu của bạn thân thì điều này thể hiện sự bấp bênh không ổn định trong công việc của bạn. Đừng để những áp lực tinh thần của mình ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là đối với nửa kia của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân bằng lại tâm lý của mình, dành thời gian chăm sóc và vun đắp tình cảm nhiều hơn, Cuộc sống hạnh phúc sẽ giúp công việc của bạn được cải thiện hơn.

Chiêm bao thấy người yêu của bạn thân thì, đừng bỏ lỡ vận may với số đề 25, 79

12. Mơ yêu bạn thân

Nếu bạn chiêm bao thấy mình yêu bạn thân khác giới điều này chứng tỏ bạn có mối quan hệ rất thân thuộc đối với một ai đó trong cuộc sống, bạn khiến cuộc sống của chính mình trở nên ý nghĩa và có nhiều niềm tin hơn khi bạn biết cách tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và luôn hướng mình tới những suy nghĩ tích cực.

Khi bạn chiêm bao thấy mình yêu bạn thân đồng giới điều này lại nói lên rằng bạn đang cố vun đắp mối quan hệ tình cảm có thể sẽ không mang lại kết quả, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bế tắc và mệt mỏi nhưng dù thế nào bạn cũng là người khá may mắn khi bạn luôn có người bên cạnh ủng hộ và động viên bạn mọi điều.

Ngoài ra, nếu bạn chiêm bao thấy ai đó yêu bạn thân của bạn điều này lại cho thấy rằng tính chiếm hữu của bạn là rất cao, bạn dường như không hề muốn ai đó cướp đi những thứ quan trọng của mình nhưng có lẽ bạn đang có những suy nghĩ lệch lạc vì có thể họ không cướp đi mà chỉ giúp bạn trân trọng những điều đó hơn mà thôi.

Chiêm bao thấy yêu bạn thân là số: 12

mo-thay-ban-than-6
Chiêm bao thấy yêu bạn thân là số: 12

13. Mộng thấy hôn bạn thân

Nếu bạn chiêm bao thấy hôn một người bạn thân, một giấc chiêm bao như vậy thường biểu thị sự tôn trọng của bạn và thậm chí là sự ngưỡng mộ đối với người này. Giấc mơ này còn biểu thị nhu cầu gần gũi về tình cảm của bạn, chỉ ra một mối quan tâm lãng mạn mà bạn dành cho người bạn thân ấy.

Nằm chiêm bao thấy mình hôn bạn thân thì đánh con 20, 36

14. Chiêm bao thấy bố của bạn thân chết

Trường hợp bạn vừa trải qua một giấc chiêm bao như vầy cho thấy thời gian tới khía cạnh công việc, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tiến triển, suôn sẻ hơn nhưng về mặt tình cảm gia đình của bạn sẽ không được mấy yên ổn.

Tuy những vấn đề sắp xảy ra không phải chuyện quá khó giải quyết nhưng bạn cứ điềm tĩnh nhé, hãy luôn để tâm đến các thành viên trong nhà, bạn trở thành người liên kết với mọi người trong nhà để gắn kết họ lại. Việc này sẽ giúp mọi chuyện đi vào quỹ đạo hơn thay vì ngày càng rối ren khó xử lý.

Chiêm bao nhìn thấy người quen là bố của bạn thân chết đánh ngay con số 77 và 88.

15. Một số con số may mắn khi mơ thấy bạn thân khác

 • Nằm mơ thấy bạn thân đánh ngay con 02.
 • Đánh con 18 – 43 nếu mơ về người bạn thân đã qua đời.
 • Nằm mơ thấy bạn bè quá cố đánh con 14 – 51.
 • Đánh ngay 207 khi mơ về một người bạn thân nhất đang mang thai.
 • Hôn người bạn thân nhất trong mơ và đánh con: 34 – 78.
 • Nằm mơ thấy nhóm bạn thân rủ nhau tụ tập thì tỉnh dậy đánh 09 – 49.
 • Mơ thấy tranh cãi với bạn thân thì đánh cặp số 11 – 65.
 • Giấc mơ thấy người bạn thân yêu mình thì đánh con 267 trúng lớn.
 • Có giấc mơ người bạn thân mình thích mình quất ngay 45 – 92.
 • Số 13 sẽ trúng lớn nếu bạn mơ gặp lại người bạn thân nhất của mình.
 • Bản thân và bạn bè đánh nhau trong giấc mơ thì quất cặp số 05 – 37.
 • Mơ bạn thân đến chơi nhà thì đánh số 42 thôi.

16. Kết luận

Hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa giấc mơ của bạn thân sau khi đọc bài giải mã giấc mơ thấy bạn thân đánh con gì. Bạn có thể liên hệ với mình nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những con số may mắn trong giấc mơ. 88online có thể hỗ trợ bạn luận giải những giấc mơ toàn diện và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.